Thay vì giới hạn tiếng Anh cho bé trong một vài giờ học riêng biệt, Mầm non Song ngữ Happy Reschool đã nỗ lực đưa tiếng Anh vào hầu hết các môn học trong ngày bằng cách áp dụng chương trình “Tiếng Anh KÉP”. Chương trình học này sử dụng song song 2 giáo trình: Tiếng Anh Học thuật và Tiếng Anh Tương tác với nhiều ưu điểm khác biệt.

Ngay sau đây, mời Ba/Mẹ khám phá giá trị độc đáo của chương trình tiếng Anh mầm non này nhé!

Tiếng Anh Tương tác (English as Second Language – E.S.L) theo giáo trình Happy Reschool Let’s Play là môn học rèn luyện khả năng phản xạ ngoại ngữ cho các bé.

Mỗi ngày, bé đều có giờ học đàm thoại và phản xạ ngôn ngữ cùng giáo viên bản xứ theo từng ngữ cảnh và tình huống gần gũi với thực tế. Qua đó, bé dần rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, đồng thời học thêm nhiều điều thú vị về văn hóa giao tiếp của người phương Tây.

2. Chương trình “Tiếng Anh Học thuật”

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày mà còn là phương tiện để bé khám phá kho tàng kiến thức vô tận trên khắp thế giới.

Vì vậy, Happy Reschool đã Happy Reschool đã lồng ghép tiếng Anh trong các giờ học kiến thức khoa học và nghệ thuật (S.T.E.A.M). Bé học Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Nấu ăn… bằng tiếng Anh. Ngay cả các môn Giáo dục Thể chất như Gymkid và vận động sáng tạo dưới nước – Aquarobic cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính việc tối ưu thời gian học ngoại ngữ này sẽ tạo điều kiện cho bé được “nhúng mình” trong môi trường tiếng Anh xuyên suốt và dễ dàng tiếp thu lẫn ứng dụng vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực.

Chương trình Tiếng Anh Học thuật được xây dựng dựa trên phương pháp Content Based Instruction – học ngoại ngữ lồng ghép kiến thức. Phương pháp này đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia sử dụng ngôn ngữ thứ hai, giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh và tiếp nhận kiến thức nền tảng một cách tự nhiên nhất.

3. Một số câu hỏi thường gặp về chương trình “Tiếng Anh KÉP”

  1. Thời lượng học tiếng Anh tại Happy Reschool là bao nhiêu?
    Chương trình Tiếng Anh KÉP chiếm trung bình khoảng 70% thời gian học trong ngày của bé.
  2. Chương trình Tiếng Anh KÉP của hệ Song ngữ & Song ngữ Quốc tế có gì khác nhau?
    Cả hai hệ chương trình đều có giờ Tiếng Anh Tương tác (E.S.L) với giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, trong giờ Tiếng Anh Học thuật, các bé theo hệ Song ngữ sẽ học với giáo viên Philippines, trong khi đó, bé học hệ Song ngữ Quốc tế sẽ học xuyên suốt với giáo viên bản ngữ.
  3. Bé từ bao nhiêu tuổi sẽ được học chương trình “Tiếng Anh KÉP”?
    Bé từ 2 tuổi trở lên sẽ được học chương trình Tiếng Anh KÉP. Riêng các bé 12-24 tháng tuổi sẽ có các giờ Tiếng Anh Tương tác để làm quen với ngôn ngữ mới trước khi bắt đầu chương trình Tiếng Anh Học thuật.

Trên đây là một số thông tin về chương trình giáo dục sớm – “Tiếng Anh KÉP” cho bé tại Happy Reschool. Để được tư vấn thêm về chương trình học phù hợp với độ tuổi của bé, Ba/Mẹ vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *