Chương trình học tại Happy Preschool dựa theo giáo trình mầm non Hoa Kỳ, bao gồm 12 chủ điểm khác nhau giúp bé phát triển toàn diện 05 mặt: Tình cảm xã hội, Nhận thức; Thẩm mỹ, Ngôn ngữ và Thể chất.

Theo đó, cùng với triết lý giáo dục cân bằng Tâm (EQ) và Trí (IQ) của Happy Preschool, nội dung học được phân bổ đồng đều các môn Cảm xúc Xã hội – Kỹ năng Sống song song với Kiến thức, Nghệ thuật & Ngôn ngữ. 

Ngoài ra, môn Giáo dục Thể chất cũng được Happy Preschool chú trọng với các tiết học vận động vui nhộn mỗi tuần.

Nội dung chính chương trình học tại Happy Preschool

1. Giáo dục Kiến thức & Ngôn ngữ (IQ)

1.1 HAPPY LEARNING – Các môn Khoa học, Nghệ thuật & Ngôn ngữ​

S.T.E.A.M

Little Scientist & Little Explorer : Tích luỹ kiến thức toán, khoa học & tư duy quan sát

Little Chef: rèn luyện kỹ năng trong nhà bếp, kiến thức dinh dưỡng & thói quen ăn uống.

Little Artist: phát triển tư duy sáng tạo với màu sắc

1.2 HAPPY SPEAKING – E.S.L (English as a Second Language)

Giờ học tiếng Anh tương tác tại Happy Preschool được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ. Bé sẽ được học giao tiếp với các câu đàm thoại tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi. 

Giờ học này sẽ có vai trò bổ trợ và giúp bé tự tin tham gia tương tác tốt hơn trong các giờ học kiến thức sử dụng Tiếng Anh lồng ghép.

1.3 HAPPY PLAYING

Giờ góc chơi tại Happy Preschool là một hoạt động bằng tiếng Anh nằm trong chương trình học, nhằm mục đích củng cố các kiến thức đã tiếp thu trong các môn học IQ – Happy Learning. 

Giờ học này thường xuyên được tổ chức tại khu sân chơi mô phỏng thực tế độc đáo của Happy Preschool, giúp phương pháp Play-based learning được áp dụng một cách vô cùng hiệu quả.

Việc học theo góc chơi cũng góp phần phát triển thiên hướng cá nhân của bé theo các nhóm môn khác nhau, tạo điều kiện để trẻ có thể phát huy tốt nhất tiềm năng của mình trong các lĩnh vực yêu thích.

2. Giáo dục Kiến thức & Kỹ năng – EQ

Dạy con kiểm soát cảm xúc để có hành vi đúng mực là điều ba mẹ vẫn thường quan tâm trong việc giáo dục con cái.

Với nhiều năm kinh nghiệm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Happy Preschool tự hào có những bài học chuyên biệt được nghiên cứu và áp dụng trong giáo dục cảm xúc EQ cho lứa tuổi mầm non.

3. Giáo dục Thể chất

Chương trình giáo dục thể chất tại Happy Preschool luôn sôi nổi và vui vẻ, hướng đến hình thành thói quen vận động cho bé, khơi gợi niềm yêu thích thể thao cho một cơ thể khỏe mạnh đầy năng lượng.

Những lớp học vận động vui nhộn tại Happy Preschool:

Gymkid – chương trình giáo dục thể chất từ Singapore dành cho lứa tuổi mầm non, được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Water Play – các giờ chơi nước cho bé làm quen với hồ bơi và vận động dưới nước.

Music Fun – Giờ học âm nhạc, ca hát tại lớp cùng các nhạc cụ phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về nội dung chương trình học tại Happy Preschool. Nếu Quý Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về chương trình học tập phù hợp với độ tuổi của bé, vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Bộ phận Tuyển sinh Happy Preschool tư vấn nhé!